LIFE STYLE

Khi tôi 17 tuổi, tôi đọc được một câu trích dẫn “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”. 

Câu nói ấy đã thực sự tạo được ấn tượng với tôi, và kể từ đó, 20 năm qua, tôi đã nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi mình: “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, thì tôi có muốn làm những điều mình sẽ làm hôm nay không?”. Và bất cứ khi nào câu trả lời là: “không” trong nhiều ngày liên tiếp, tôi biết tôi cần phải thay đổi. (Steve Jobs)

PHỤ NỮ THÔNG MINH – dành riêng cho những phụ nữ muốn THAY ĐỔI toàn diện chính bạn trong Tình Yêu, Hôn nhân, Tài chính và Lập kế hoạch thông minh để chạm đến cuộc đời Thành công và Hạnh phúc như mong ước.

Mọi người hay hỏi mình sao hay cười mà lúc nào cũng cười to và rất vô tư 

  • Mọi người hay hỏi minh thấy H cũng có chuyện buồn hay có những bế tắc, mà sao lúc nào cũng cười vui ..
  • Sao đó mình cũng nghĩ ưh ha ..thật ra H cũng có rất nhiều việc cũng bế tắc , có khi còn bế tắc hơn người khác nữa đó chứ .. nhưng mà mình không cười thì ngày mai nó vẫn đến mà, sự cố nó vẫn đến mà .. có ngưng đâu mà .. vậy thì có gì mac không cười .. cười to 
  • Tuy nhiên các nhà khoa học đã khuyên khi đối diện với sự cố .. cách duy nhất và dễ dang nhất là bạn phải cười to , bạn sẽ dễ hướng giải quyết nó hơn , vì bạn tỉnh táo hơn , mắt bạn sáng to hơn .. còn nếu khóc .. mắt bạn sẽ nhạt nhoà thì bạn còn thấy gì đâu mà giải quyết sự cố ..

Khi tôi 17 tuổi, tôi đọc được một câu trích dẫn “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”. 

Câu nói ấy đã thực sự tạo được ấn tượng với tôi, và kể từ đó, 33 năm qua, tôi đã nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi mình: “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, thì tôi có muốn làm những điều mình sẽ làm hôm nay không?”. Và bất cứ khi nào câu trả lời là: “không” trong nhiều ngày liên tiếp, tôi biết tôi cần phải thay đổi. (Steve Jobs)

—-

Nếu cuộc đời bạn có mảng ghép nào đấy chưa ổn… 

hay tất cả đều đang bất ổn từ Tình yêu, Sự nghiệp đến mối quan hệ.

Nếu bạn muốn tìm thấy người đàn ông như mong đợi 

Nếu bạn chưa Đẹp, chưa Giỏi, chưa Giàu có… 

Nếu bạn thấy mình cô độc trong cuộc đời này, thiếu những người đồng hành đồng điệu. 

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống nhàm chán, “lơ lửng”, thiếu năng lượng như hiện tại…

Thì đã đến lúc bạn phải làm điều gì đó khác đi ..

——————-

  • 3 giá trị hàng đầu 
  • Chất lượng sống của bản thân – Giá trị của bạn thân .. Vì sao Siren luôn đưa Giá trị lên hàng đầu ..
  • Vì sao không phải đưa gia đình lên hàng đâu .. 
  • Vì nếu bản thân mình không có giá trị gì , thì sao mình có thể cho người khác , cho gì được gia đình , cho gì xã hội , 
  • Giá trị ở đây về tất cả mọi mặt 
  • Ví dụ như nếu Siren có 10 tỷ , mà người thân của mình họ nợ họ cần 500t , thì mình dám cho mượn  .. chứ nếu mình chỉ có 10trieu mà người thân nợ cần 100 triệu thì mình có muốn cũng lấy gì mà cho 

Vì vậy nên phải có nhiều giá trị , giá trị nó phải đủ , đủ cho mình rồi thì mới có thể cho , đúng k ah ?

  • Ngay cả chồng mình cũng vậy , nếu mình ở với chồng đứng bên cạnh mà mình không có giá trị gì thì có gì để cho chồng ?.. Ngoài việc chỉ biết nằm ngửa ra .. mà nằm ngửa thì phụ nữ nào cũng giống nhau .. hơn nhau là ở chỗ là lúc khép chân lại ta dám nói , vì ta có giá trị .. chứ không phải chỉ có cơ thể đẹp ..biết bao nhiêu người hotgirl ,chân dài , da trắng dáng xinh ..mà chồng cũng bỏ .. vì sao , vì chúng ta không có giá trị hoặc có giá trị chưa đủ để cho người đàn ông này ..thì thiếu , thiếu thì chồng nó phải đi tìm ..vì vậy nên không có gì phải trách, trách đàn ông không ? Không trách mình không đủ giá trị ..

Là người phụ nữ thông minh thì phải biết yêu thương lấy mình, hãy sống cho chính mình, 

Hình thức của người phụ nữ là việc quan trọng, chỉ có điều nó không quan trọng bằng tâm hồn , nhưng vẻ bề ngoài của bạn cũng rất rất quan trọng 

Muốn được tôn trọng bạn phải tôn trọng chính bản thân mình, muốn được yêu bạn phải trở thành người đáng yêu, bạn phải biết cha mẹ sinh bạn ra có đôi mắt để nhìn cuộc đời và có đôi môi để nói những lời tốt đẹp , và cái miệng là để cười thật tươi như Siren nè

Nhưng hầu hết các bạn nữ sau khi lấy chồng thường dần dần giá trị biến mất ..

Bạn phải biết: Đừng bao giờ phải tự hành hạ bản thân mình, đừng bao giờ để hạnh phúc mình phụ thuộc vào “khán giả tình yêu”, đừng bao giờ biến mình thành kẻ “ăn mày tình yêu”, đừng bao giờ khóc vì một người không quan tâm đến mình vì cho dù có khóc cả ngàn lần cũng không được gì đâu đó là “yêu ngu”, đừng bao giờ “biết cầm dao đứt tay vẫn cố cầm”, đừng bao giờ phí thời gian mua niềm đau bạn phải hiểu bạn là người quan trọng nhất với chính mình, bạn phải đối xử tốt với chính bản thân mình trước khi muốn có mối quan hệ tốt với những người khác. 

Bạn phải tự thấy bản thân mình có giá trị thì mới có thể tự tin trong mắt người khác .

Không có tình yêu nào buộc bạn phải lãng phí lòng tự trọng của bản thân, nếu như yêu một cách thấp hèn như thế, chi bằng hãy lựa chọn độc thân,

Đời còn dài, có nhiều thứ cần thực hiện lắm, đừng lãng phí thời gian vô ích vì không gì có thể kéo dài mãi mãi đâu. Đừng hủy hoại tương lai, đừng chôn đời tuổi trẻ. Những gì bạn làm có khi còn nhiều hơn những gì bạn nghĩ, chỉ cần cố gắng nỗ lực và đừng từ bỏ mọi ước mơ là bạn sẽ có trong tay tất cả.

1- Là người phụ nữ thông minh thì phải biết yêu thương lấy mình, hãy sống cho chính mình ! 

2- Cuộc sống là do bạn lựa chọn, giá trị của sự lựa chọn của bạn, đằng sau nó chính là những bài học

3- Nỗ lực thay đổi mình

Đừng vội kết luận là mình không gặp may.  Ở đời, chẳng ai lười mà thành đạt, cái gì cũng có cái giá của nó, thành công hay không tự nó đến. Bạn hãy phân tích hoàn cảnh một cách khách quan. Bạn của bạn giàu có, bạn hãy nhớ lại xem bạn ấy đã nỗ lực như thế nào. Hãy tự hỏi vì sao mình nghèo, mình không thành đạt.

Đi tìm chính mình. Đôi lúc, thói xấu đố kỵ có nguyên nhân từ sự bảo thủ, chủ quan, không nhận thấy nhược điểm của mình. Mọi sự đố kỵ đều bắt nguồn từ sự đánh giá mình không đúng, khe khắt với người, dễ dãi với mình. Bạn hãy cố tìm cho mình những thú vui lành mạnh, Hãy mạnh dạn giao tiếp, đừng chui vào vỏ ốc. Thế giới bây giờ là thế giới phẳng, ai cũng phải đổi mới, hòa nhập .

4 – Chọn bạn mà chơi. Người nào thấy không hợp với mình thì bạn chủ động tránh xa, không nhất thiết phải giao du với tất cả mọi người. 

Bạn phải Thay đổi tư duy – Thay đổi hành vi – để thay đổi kết quả nhé !